Dịch vụ cầm đồ ở Huế an toàn, uy tín, lãi suất thấp 06/2024

cam do o hue

Tại Huế, có một số dịch vụ cầm đồ được đánh giá cao về tính an toàn, uy tín và lãi suất thấp. Dưới đây là một số địa chỉ bạn có thể xem xét:

  1. Cửa hàng cầm đồ Long Hoa: Địa chỉ: 12 Võ Thị Sáu, Phường Phú Hậu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế. Đây là một cửa hàng cầm đồ có uy tín và đảm bảo sự an toàn cho tài sản của khách hàng.
  2. Cửa hàng cầm đồ Anh Đức: Địa chỉ: 63 Phan Bội Châu, Phường Phú Hậu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế. Dịch vụ cầm đồ tại đây được biết đến với lãi suất thấp và tính chuyên nghiệp trong phục vụ.
  3. Cửa hàng cầm đồ Minh Hùng: Địa chỉ: 10 Hà Huy Tập, Phường An Cựu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế. Cửa hàng này cung cấp dịch vụ cầm đồ an toàn và uy tín, cùng với lãi suất hợp lý.
  4. Cửa hàng cầm đồ Phát Đạt: Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, Phường Phú Hậu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế. Dịch vụ cầm đồ tại đây được đánh giá cao về tính chất lượng và độ tin cậy.
  5. Cửa hàng cầm đồ Tâm Hợp: Địa chỉ: 20 Lê Lợi, Phường Phú Hậu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế. Cửa hàng này cung cấp dịch vụ cầm đồ với lãi suất thấp và đảm bảo sự an toàn cho tài sản của khách hàng.
     

Block "ux-vdong" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *