1.  Điều khoản sử dụng 

Chúng tôi sẽ không sử dụng hoặc chia sẻ thông tin của bạn với bất kỳ ai ngoại trừ được mô tả trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi sử dụng Thông tin cá nhân của bạn để cung cấp và cải thiện Dịch vụ. Bằng việc sử dụng Dịch vụ, bạn đồng ý với việc thu thập và sử dụng thông tin theo chính sách này. Trừ khi được định nghĩa khác trong Chính sách Bảo mật này, các điều khoản được sử dụng trong Chính sách Bảo mật này có nghĩa giống như trong Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi, có thể truy cập tại Hotgheta.com.

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào từ Hotgheta.com bạn đều phải tuân thủ và chịu sự ràng buộc bởi những điều khoản mà chúng tôi đã đưa ra.

Trường hợp người dùng không có đầy đủ hành vi dân sự hoặc không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào mà chúng tôi đưa ra thì chúng tôi có quyền ngừng lại việc cung cấp dịch vụ, khách hàng có thể ngừng lại việc truy cập vào website của chúng tôi.

2. Thu thập và sử dụng thông tin

Tất cả thông tin mà bạn cung cấp cho Hotgheta.com cần phải chính xác và được cập nhật mới nhất. Và những thông tin đó đều được Hotgheta.com điều chỉnh theo chính sách bảo mật của chúng tôi.

Tên đăng nhập và mật khẩu hoặc những thông tin liên quan tài khoản của bạn trên website đều được giữ bảo mật, tránh bị lộ thông tin cá nhân của bạn từ đó ảnh hưởng đến quyền truy cập của bạn cũng như quyền sử dụng dịch vụ của bạn trên trang Hotgheta.com Nếu bạn phát hiện có hành vi cố ý truy cập trái phép tài khoản khi chưa có sự đồng ý của bạn thì hãy báo ngay với chúng tôi để được giải quyết kịp thời nhé.

 3.Quyền sở hữu 

Trong các điều khoản truy cập và sử dụng dịch vụ của Hotgheta.com cho phép bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi với mục đích phi thương mại.

Tuy nhiên bạn không được phép copy, tái xuất bản, sửa đổi hoặc đăng tải bất kỳ nội dung nào ở trên Hotgheta.com. Trừ khi thiết bị mà bạn đang sử dụng có tính năng tự động làm những việc đó.

4.Hành vi bị nghiêm cấm

Hotgheta.com cho phép bạn sử dụng dịch vụ với mục đích hợp pháp và thỏa mãn các điều khoản sử dụng do Hotgheta.com quy định. Tuyệt đối nghiêm cấm những hành vi sử dụng dịch vụ với mục đích có vi phạm pháp luật và làm ảnh hưởng đến lợi ích của cộng đồng.

 5.Giám sát và thi hành

Hotgheta.com có quyền:

  • Từ chối hoặc gỡ bỏ những đóng góp của thành viên và sửa đổi những đóng góp này theo hướng cần thiết.
  • Có quyền cung cấp thông tin của bạn trong trường hợp có cơ quan điều tra yêu cầu để phục vụ cho các vụ án.
  • Có quyền chấm dứt quyền truy cập dịch vụ của bạn với bất kỳ lý do gì.
  • Chúng tôi không thể duyệt cũng như loại bỏ được toàn bộ tài liệu được đăng tải một cách tức thì sau khi nó mới được đăng tải trên website.
  • Đối với bên thứ 3, chúng tôi hoàn toàn không có trách nhiệm gì về việc loại bỏ kịp thời những thông tin, đóng góp của thành viên sau khi những nội dung đó được đăng tải trên Website của Hotgheta.com

 6.Tuân thủ tiêu chuẩn nội dung

Những nội dung mà thành viên đóng góp trên website Hotgheta.com đều phải tuân theo những quy định của pháp luật tại Việt Nam. Và bất kỳ nội dung nào thành viên đã đóng góp cũng được áp dụng theo tiêu chuẩn.

 7.Thông tin cung cấp

Tất cả các thông tin được thông qua dịch vụ hoặc có sẵn trên website Hotgheta.comchỉ được sử dụng với mục đích làm thông tin chung và được cập nhật theo thời gian. Tuy nhiên, nội dung đó không nhất thiết phải đầy đủ chính xác nhất và có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Trách nhiệm liên quan đến độ chính xác, đầy đủ cũng như các kết quả sử dụng của thông tin trên website không phải là trách nhiệm của Hotgheta.com. Và bạn sẽ phải có trách nhiệm khi sử dụng thông tin trên website Hotgheta.com

8.Vấn đề Vi phạm bản quyền

Khi phát hiện có thông tin vi phạm bản quyền thì chúng tôi sẽ lập tức thông báo theo đúng quy định của pháp luật. Khi bạn đã chắc chắn điều đó thì bạn có thể gửi yêu cầu đến Hotgheta.com qua hình thức liên hệ phù hợp để loại bỏ thông tin đó kịp thời.

9.Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Mọi hậu quả có thể phát sinh ở bên ngoài hoặc liên quan điều khoản sử dụng của đến bạn/bên thứ ba thì chúng tôi sẽ không có bất kỳ trách nhiệm nào cả, đồng thời chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về hậu quả phát sinh khi sử dụng dịch vụ của website Hotgheta.com.

10.Từ chối các bảo đảm

Những tập tin có sẵn tại website hoặc được tải về hoàn toàn không được đảm bảo độ an toàn, không chứa virus hoặc các mã phá hoại. Do đó, bạn phải chịu trách nhiệm và thủ tục để đáp ứng cho việc kiểm tra yêu cầu bảo vệ thông tin, tránh virus hoặc các loại mã độc có thể phá hoại thông tin.