H5 Cashbee là gì? Cashbee lừa đảo bị bắt tín dụng đen? 06/2024

H5 Cashbee

H5 Cashbee là một ứng dụng tín dụng đen, phổ biến tại Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin liên quan:

Vay app tín dụng đen là gì? Tín dụng đen là một hình thức cho vay nặng lãi với mức lãi suất cao, thường được tiến hành bởi các cá nhân hoặc tổ chức không được cấp giấy phép ngân hàng. Vay nợ qua app tín dụng đen là một hình thức cho vay ngày càng phổ biến. Người vay chỉ cần tải app vay tiền về điện thoại và thực hiện các bước được hướng dẫn. Số tiền vay sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản mà người vay đã nhập thông tin trên app. Mặc dù mức lãi suất rất cao (có thể lên đến 300-400%/năm), nhưng vẫn có rất nhiều người lựa chọn do thủ tục dễ dàng mà không cần chứng minh thu nhập cũng như điều kiện vay vốn.

Hậu quả việc vay nợ app tín dụng đen: Lộ thông tin cá nhân: Hình thức vay tiền thông qua app tín dụng đen thường yêu cầu người vay truy cập vào danh bạ, tin nhắn, đồng bộ Google và lịch sử cuộc gọi trên điện thoại cá nhân. Bị siết nợ với mức lãi suất “cắt cổ”: Nếu người vay không trả nợ đúng hạn, các đối tượng thường áp lực lên người vay và người nhà để thu nợ. Vi phạm pháp luật: Cho vay tiền qua app tín dụng đen là hành vi vi phạm pháp luật, vì mức lãi suất thường vượt quá mức quy định tại Điều 468 Bộ luật Dân sự 2015.

Lưu ý: H5 Cashbee gần đây đã lừa đảo rất nhiều người, không cung cấp mã OTP cho bất kỳ ai. Chỉ thanh toán và hoàn tiền vào STK ở mục chờ thanh toán. Việc vay tiền qua H5 Cashbee có thể gây nợ nhiều vì lãi suất cao, dẫn đến mất cân bằng trong cuộc sống do chạy chữa trả nợ.

     

Block "ux-vdong" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *