OnCredit lừa đảo? 06/2024

thanh-toan-oncredit

OnCredit là một ứng dụng vay tiền trực tuyến do công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit vận hành. Nó nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính giữa người vay và nhà đầu tư. Dễ dàng, minh bạch, nhanh chóng, và tiện lợi là bốn từ miêu tả để có thể nói lên tất cả về OnCredit. Khi bạn sử dụng OnCredit, bạn có thể giải quyết khó khăn nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi lâu.

Để vay tiền qua OnCredit, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của đơn vị cho vay và hoàn tất một số thủ tục đơn giản. Lãi suất chỉ nằm trong khoảng từ 14,2% đến 16,2% mỗi năm. Bên cạnh đó, OnCredit còn có tổng đài hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vay vốn.

Điểm nổi bật của vay tiền qua OnCredit bao gồm:

  1. Không giới hạn khu vực: Bất kể bạn đang sinh sống ở tỉnh thành nào ở Việt Nam, bạn cũng có thể vay tiền qua OnCredit khi có nhu cầu.
  2. Thủ tục vay đơn giản: Khác với một số ứng dụng vay tiền khác, khi giao dịch ở OnCredit, bạn không cần phải thế chấp tài sản. Chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, thông tin tài khoản ngân hàng và hoàn thành các thủ tục đơn giản là bạn có thể nhận tiền vay trong ngày.

Như vậy, có thể khẳng định OnCredit không hề lừa đảo khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến khoản vay, tốt nhất bạn nên liên hệ tổng đài của OnCredit để được hỗ trợ tốt.

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *